Blog về luận án chuyên ngành tiếng Trung Quốc bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ

About

Cám ơn bạn đã quan tâm và download tài liệu luận văn tại Blog này.


  • Đây là Blog được xây dựng và giới thiệu đến những bạn có nhu cầu tìm hiểu và download các luận văn chuyên ngành tiếng Trung Quốc (gọi chung là tài liệu) được giới thiệu trên trang CNKI. Các tài liệu hầu hết đều chỉ liên quan đến Việt Nam như ngôn ngữ, con người, lịch sử, khoa học, tự nhiên,... đa số được trình bày 2 ngôn ngữ chính là tiếng Hoa và tiếng Anh, một số ít trong đó khi ví dụ có trình bày tiếng Việt nhưng rất ít.
  • Trang CNKI bày bán công khai, hầu hết là luận văn không có bảo mật, tức là thuộc dạng công khai. Tuy vậy, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua tài liệu từ trang này. Chính vì điều đó, Blog đã mua và giới thiệu lại cho các bạn với giá rất Việt Nam để các bạn dùng làm tài liệu tham khảo trong học tập.
  • Blog không chịu trách nhiệm về nội dung cũng như bản quyền tài liệu (nếu có). Bạn tự chịu mọi rủi ro cho quá trình sử dụng của mình.
  • Tựa tiếng Việt do người post tự đặt nên nếu chưa chính xác mong tác giả góp ý và lượng thứ.

Blog luanantienghoa

Hướng dẫn Download

Nếu bạn quan tâm đến bất cứ luận án, luận văn nào xin vui lòng copy link trình duyệt và gởi đến email của Blog để được tư vấn. Giá tham khảo chỉ từ 2$ (Paypal) hoặc 50.000 vnđ (nếu thanh toán qua Payoo).
Comments

Contact Us

Name

Email *

Message *