Blog về luận án chuyên ngành tiếng Trung Quốc bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ

Điều khoản và điều kiện

Điều khoản sử dụng

Cập nhật lần cuối: 5/5/2016

A. Khái niệm:
luanantienghoa, luanantienghoa.blogspot.com, luanantienghoa.blogspot.* luanantienghoa.ml, chúng tôi, trang web gọi chung là "Blog". Khách truy cập, download, sử dụng, người dùng được gọi chung là "bạn".
B. Bản quyền:
Bản quyền tài liệu thuộc về tác giả và đơn vị sở hữu (CNKI). Nội dung tài liệu thể hiện quan điểm của tác giả tại thời điểm phát hành và không đại diện hoặc ngụ ý nào khác liên quan đến việc chia sẻ tài liệu của Blog.
C. Phạm vi phục vụ:
Những người có nhu cầu tìm hiểu thêm về tiếng Hoa, người cần tài liệu tham khảo về luận án, học sinh, sinh viên chuyên ngành tiếng Trung.
Lưu ý quan trọng: Bạn có thể "dời gót quay đi" bất cứ lúc nào mà không bị ràng buộc phải đi hay ở. Không ai ép buộc bạn phải mua hay download tài liệu tại Blog này.
 
D. Điều khoản sử dụng:
Lưu ý: Điều khoản này có thể sửa chữa, thay đổi bất cứ lúc nào tùy vào từng thời điểm cho phù hợp với trang web và người dùng.

  1. Quyền truy cập: Blog không có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào về quyền truy cập tài nguyên của mình, bạn không cần phải đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn và Blog phải tuân thủ các chính sách về cookie trên Blog theo luật Liên minh châu Âu mà Google đã đưa ra.
  2. Thông tin đăng ký nhận qua email: Blog không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của bạn khi bạn muốn nhận bản tin bằng cách đăng ký qua email. Các bản tin được đẩy tự động thông qua hệ thống feed của Google.
  3. Liên kết: Trên Blog có thể có những liên kết đến các website khác. Blog từ chối mọi trách nhiệm dù trực tiếp hay gián tiếp (các) thiệt hại gây ra (nếu có) do links từ Blog dẫn đến.
  4. Lời bình (comments): Các lời bình thể hiện quan điểm của người dùng, không đại điện cho cá nhân hay tập thể nào khác. Blog có quyền sửa đổi hoặc xóa comments mà không cần hỏi ý kiến của bạn nếu xét thấy lời bình có nội dung không phù hợp, spam hoặc cố tình gây rối.
  5. Đổi trả: Tài liệu đã bán không cho phép đổi trả dưới bất cứ hình thức nào trừ khi bị lỗi trong quá trình download, Blog sẽ gửi lại cho bạn tài liệu đó mà không phải tốn thêm chi phí.
  6. Sử dụng: Sau khi download, bạn có toàn quyền sử dụng tài liệu đó (kể cả phân phối lại cho người thứ 3). Tuy nhiên Blog khuyên bạn nên sử dụng chúng chỉ cho mục đích cá nhân mà thôi.
  7. Đảm bảo: Blog không thừa nhận hoặc ngụ ý đưa ra bất cứ đảm bảo nào cho việc vận hành trang web này vào bất cứ lúc nào. Blog cũng không có bất cứ sự đảm bảo nào rõ ràng hay ngụ ý khi bạn sử dụng tài liệu download từ đây.
  8. Số tiền ghi trên Blog là USD, việc quy đổi phụ thuộc vào tỉ giá do Paypal quyết định tại từng thời điểm (nếu bạn thanh toán bằng tiền Đồng VN)
  9. Trong mọi trường hợp, người dùng phải đọc kỹ hướng dẫn, diễn giải ở mỗi bài viết trước khi quyết định mua. Blog không chịu trách nhiệm cho việc phát sinh vấn đề liên quan khác phát sinh về sau.
  10. Thông tin liên hệ: luanantienghoa@gmail.com hoặc thông qua trang web.

No comments:

Hướng dẫn Download

Nếu bạn quan tâm đến bất cứ luận án, luận văn nào xin vui lòng copy link trình duyệt và gởi đến email của Blog để được tư vấn. Giá tham khảo chỉ từ 2$ (Paypal) hoặc 50.000 vnđ (nếu thanh toán qua Payoo).
Comments

Contact Us

Name

Email *

Message *