Blog về luận án chuyên ngành tiếng Trung Quốc bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ

Hướng dẫn


HƯỚNG DẪN TẢI / MUA TÀI LIỆU


  • Tất cả luận án trả phí đều có giá chỉ từ $1.99 - một con số rất nhỏ so với số tiền nếu bạn phải bỏ ra để xem hoặc download trên trang CNKI của Trung Quốc. Việc định giá dựa trên cảm nhận về trình độ của người viết (Thạc sĩ / Tiến sĩ), về độ lớn nhỏ của tài liệu (tính bằng MB),...
  • Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn mất tiền thì còn có cơ hội khác cho bạn, đó là rất nhiều luận án miễn phí hoàn toàn, chỉ cần nhấn nút download là có ngay tài liệu cần xem.
  • Trong trường hợp bạn không có tài khoản trên Paypal thì bạn có thể trả bằng Payoo, chuyển khoản qua ngân hàng (ACB, VCB, DAB) hoặc thẻ cào điện thoại. Hãy liên hệ qua email với Blog để được hỗ trợ nếu cần.

Khi Blog nhận được thanh toán này, sẽ tiến hành gửi file kèm cho bạn thông qua email mà bạn cung cấp khi liên hệ.  (Nếu file lớn sẽ gởi link để bạn tải về).

* Tất cả giới thiệu, miêu tả chi tiết của tài liệu trong Blog đều để nguyên bản tiếng Hoa hoặc tiếng Anh. Nếu bạn muốn hiểu hơn tài liệu bằng tiếng Việt, vui lòng dùng công cụ hỗ trợ dịch thuật của Google có sẵn trên các thiết bị di động để chuyển ngữ. *

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trở ngại khi mua, thanh toán,... xin đừng ngần ngại liên hệ:

Hướng dẫn Download

Nếu bạn quan tâm đến bất cứ luận án, luận văn nào xin vui lòng copy link trình duyệt và gởi đến email của Blog để được tư vấn. Giá tham khảo chỉ từ 2$ (Paypal) hoặc 50.000 vnđ (nếu thanh toán qua Payoo).
Comments

Contact Us

Name

Email *

Message *